Gymglish - Online English lessons

Introduction

Học tiếng Anh với Gymglish

Gymglish cung cấp những bài học tiếng Anh trực tuyến được cá nhân hóa qua email mỗi ngày. Mỗi bài học giới thiệu đến bạn một chương mới của câu chuyện dài kỳ về Delavigne ở San Francisco, với một chút hài hước, tiếng Anh thương mại, nhiều giọng điệu đa dạng và hơn thế nữa.

Cách thức chúng tôi giúp bạn học dễ dàng:

 • Mỗi buổi sáng bạn sẽ nhận được một email với một tập hợp các nội dung văn bản và bản ghi âm. Mỗi bài học cần mười phút để hoàn thành và bao gồm một câu chuyện về Tập đoàn Delavigne với các bài hội thoại, câu hỏi, 'bài học nhỏ' và ôn tập.
 • Sau khi bấm nút 'gửi', bạn sẽ nhận được các hiệu chỉnh qua email với điểm số trong ngày, giải thích nguyên nhân mỗi câu trả lời của mình là đúng hay sai, phần lời của các bản ghi âm, các từ vựng bạn muốn tìm hiểu thêm,…
 • Các bài học tiếp theo sẽ được tùy chỉnh dựa vào các câu trả lời trước đó của bạn, các kỳ vọng và nhu cầu của bạn. Gymglish sử dụng những lỗi sai của mình của mình để xây dựng một kế hoạch học tập được cá nhân hóa cho bạn.

Đánh giá trình độ

Bài kiểm tra miễn phí của chúng tôi gồm có một đánh giá trình độ và một Hồ sơ (báo cáo sư phạm được cá nhân hóa).

Bằng cấp & Chứng nhận

Sau khi hoàn thành việc đào tạo của bạn, Gymglish cung cấp một chứng nhận hoàn thành (Chứng chỉ Gymglish) bao gồm số liệu chi tiết về sự tiến bộ và tỷ lệ tham gia.

Một phương pháp vui nhộn giúp học tiếng Anh dễ dàng

 • Một "bài thể dục" tiếng Anh hàng ngày
 • Chỉ 15 phút mỗi ngày để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Một câu chuyện
 • Tham gia các cuộc phiêu lưu của Tập đoàn Delavigne tại San Francisco.
 • Cá nhân hóa
 • Các bài học cá nhân hóa được điều chỉnh tùy theo trình độ và nhu cầu của bạn.
 • Nhiều nền tảng
 • Khả dụng cho máy tính cá nhân, điện thoại di động và máy tính bảng.

Phản hồi từ người dùng của chúng tôi

"Tôi là một người hâm mộ các bài học tiếng Anh của mình và tôi thực sự đánh giá cao các hoạt động của đội ngũ Gymglish . Sau nhiều năm, cuối cùng tôi đã cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình và bây giờ tôi không gặp vấn đề gì để hiểu các cuộc trò chuyện hay khi xem phim không có phụ đề." Steve (San Francisco)

"Các bài học tiếng Anh của Gymglish sử dụng một phương pháp tiếp cận phi truyền thống! Chúng đã giúp tôi cải thiện các kỹ năng của mình chỉ với mười phút một ngày! Bây giờ tôi thấy thật dễ dàng để nói tiếng Anh và hiểu được các cuộc trò chuyện!" William (Boston)

Trên 2.500.000 người dùng trên toàn thế giới

This school offers programs in:
 • English

View Courses »

Programs

This school also offers:

Courses

Online English Lessons

Online Part time Open Enrollment France France Online

Learn English with Gymglish. Gymglish provides English lessons with daily, personalized e-mails. In each lesson, follow the adventures of the San Francisco-based Delavigne Corporation, featuring business content, humor, various accents and more. [+]

Up to 5 lessons per week The estimated monthly training time is 5 hours (having completed 20 lessons). The actual training time depends on the participation rate of each individual. The price of each subscription is independent of the amount of lessons received and completed by each user. Personalized pedagogical content Based on your level, needs and interests. Personalized Online Workbook Statistics, printable vocab lists, grammar, progress and more. Level Assessment & Certificate of completion Following your first ten lessons, you will receive a personalized pedagogical report, called the 'Portfolio'. Upon finishing your training, we provide a certificate of completion including detailed statistics on your progress and participation rate. Pro Support Our team will treat your technical requests in priority. Specialized Business English episodes Professional situations, business vocab, etc. Personalization by sector Economy, finance, management, IT, marketing, sales, HR, engineering, etc. (See the full list) Pedagogical support Within each lesson and correction, users can communicate directly with our pedagogical team to ask questions, make comments and suggestions. Certified Diploma Professional training diploma delivered to each student following their training, recognized in Europe. The identity of the student is verified at the beginning of the training period and throughout the training. [-]